Bí Mật Ngăn Ngừa Ung Thư Của Người Nhật Bản

10 Tháng Chín, 2019 0 bình luận

Lối sống tích cực và sự khoa học trong việc lựa chọn thực phẩm và phương pháp ăn uống đã giúp Nhật Bản trở thành nước có tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới. Đặc biệt, có một loại trái cây được mệnh danh là thần dược ngừa ung thư. Đó chính là cà chua trái cây Queen Hokkaido.

Điều làm nên sự kỳ diệu này đến từ 2 dưỡng chất vô cùng đặc biệt:

Hàm lượng gấp 3 lần Lycopene so với cà chua thông thường. Việc ăn hằng ngày cà chua trái cây Queen Hokkaido Lycopene có tác dụng ức chế sự tăng sinh của nhiều dòng tế bào ung thư, cũng như kích thích sự biệt hóa tế bào, ngăn ngừa và sửa chữa các tế bào bị hủy hoại.

Hàm lượng Betacarotene cao gấp 3 lần so với cà chua thông thường và gấp từ 16 – 44 lần so với các loại trái cây khác như táo, kiwi, nho…. Betacarotene là tiền chất được chuyển hóa thành Vitamin A thực vật có khả năng kìm  hãm các gốc tự do chống ung thư.

Hấp thụ lycopene từ cà chua và ăn thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt, phổi, dạ dày và một số chứng bệnh mãn tính khác. Ngoài ra với các hàm lượng dinh dưỡng hấp dẫn khác như: Vitamin C, Vitamin B6, Kali, Fiber (chất xơ), có thể nói Cà chua trái cây Queen Hokkaido còn có những ưu điểm vượt trội, chính là món quà hấp dẫn cho sức khỏe và sắc đẹp.

   

   


Thử ngay một hộp cà chua trái cây Queen Hokkaido với giá cực kỳ ưu đãi TẠI ĐÂY!